Tuesday, 16/10/2018 - 21:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Đức

Kỷ niệm ngày 20-11-2015

Được sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương xã Tân Đức, hôm nay ngày 20-11-2015, UBND xã đã long trọng tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với các thầy giáo, cô giáo trong toàn địa phương nhằm cổ vũ, khích lệ, động viên tinh thần các thầy, cô - những người đã và đang tiếp tục góp phần đưa nền giáo dục xã nhà vững bước đi lên.

Đến dự với buổi giao lưu này có các đồng chí lãnh đạo xã cùng toàn thể các thầy cô giáo trong ba nhà trường THCS, Tiểu học và Mầm non. Trong buổi giao lưu các thầy cô và các em học sinh đã đem những lời ca, điệu múa hay nhất, đẹp nhất góp phần làm cho không khí buổi giao lưu thêm tưng bừng, phấn khởi. Qua đó càng làm cho tình thầy trò thêm toả sáng.

Cũng trong dịp 20/11 này trường  THCS Tân Đức  đã  phát  động thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội lớn của ngành. Kết th úc đợt thi đua, các t 2000 hầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy, các tập th lớp có phong trào vững mạnh và các em học sinh đạt được những bông hoa điểm 10 đã được nhà trường kịp thời động viên khen thưởng.

Và đ tri ân với nhà trường, với các thầy cô giáo, gia đình ông bà Dũng Dung- Chủ tịch Hội CMHS của trường cũng đã trao tặng nhà trường một món quà rất có ý nghĩa- một chiếc cầu nhỏ nối dãy lớp học sang dãy nhà điều hành.

Tuy ngày 20/11 đã đi qua nhưng tất cả những gì mà chính quyền địa phương xã, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã làm trong  dịp vừa qua đều là nguồn động viên, khích l để các thầy cô giáo c gắng hết mình trong s nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu 20 -11:

Năm 2018 : 2.296